Từ ngày 1/5/2017, Nibetek chính thức trở thành Nhà phân phối của HITOP Industrial Holdings tại Việt Nam

Từ ngày 1/5/2017, Nibetek chính thức trở thành Nhà phân phối của HITOP Industrial Holdings  tại Việt Nam

Tổng quan về HITOP

Your Industrial Automation People


HITOP Industrial Holdings là nhà cung cấp Giải pháp Tự động hóa cho các ngành công nghiệp để đáp ứng nhu cầu về chất lượng của các linh kiện khí nén, giải pháp kẹp (clamping) và dây chuyền lắp ráp tự động cho ngành công nghiệp truyền động, điều khiển và sản xuất. Từ khi thành lập, công ty đã có những tác động đáng kể trong ngành để trở thành nhà cung cấp được lựa chọn cho nhiều nhà máy sản xuất nổi tiếng.

HITOP tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế và đầu tư R & D liên tục để nâng cao năng lực và khả năng cạnh tranh.HITOP khuyến khích nghiên cứu chung với các trường đại học hàng đầu để tạo sự đổi mới liên tục cho các sản phẩm.

Trung tâm Máy gia công và Kiểm tra CNC có độ chính xác cao đã cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao và giao hàng nhanh chóng đến khách hàng

Năng lực sản xuất của chúng tôi, từ nguyên liệu, sản xuất, lắp ráp, thử nghiệm, hậu cần và kho bãi đáp ứng theo các “nguyên tắc sản xuất LEAN”. Kinh nghiệm tích lũy nhiều năm cho phép HITOP thiết lập một bộ phận truyền động bằng khí nén và điện, tay kẹp và các phụ kiện với chất lượng cao. Thiết bị và giải pháp tự động hóa công nghiệp của HITOP được sử dụng rộng rãi trong các  ngành sản xuất sản phẩm 3C, Thực phẩm, Năng lượng tái tạo và Ô tô.

Tầm nhìn của HITOP  là tạo ra một lợi thế cạnh tranh bền vững cho khách hàng bằng cách tập trung vào phát triển sản phẩm, chất lượng, chi phí và giao hàng thông qua đội ngũ nhân lực có tay nghề cao. HITOP sử dụng khái niệm LEAN và SIX SIGMA trong sản xuất bằng cách tạo ra “dòng chảy” trong nhà máy. Phạm vi toàn diện và hồ sơ theo dõi chất lượng cho thấy HITOP đang có vị trí tốt trong sự tăng trưởng toàn cầu.

►Các giải thưởng/ Chứng nhận


 

National High-tech Enteprise                            Shenzhen High-tech Enteprise

 

• Bao’an District 2013 Annual Independent Innovation  Science-and-Technology Enterprise

• Assistant Director of the Unit of Robotics Industry  Innovation Alliance of Bao’an District of

Shenzhen City

► Tiêu chuẩn Quốc Tế


►Lịch Sử và Các sự kiện

Zalo
Hotline